เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสร้างต้นแบบ กิจกรรมที่ 5 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุการสร้างต้นแบบ กิจกรรมที่ ๕ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุการสร้างต้นแบบ กิจกรรมที่ ๕ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อินคอท ดีไซน์ จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๐,๐๐๐.๐๐ บาท (เก้าหมื่นบาทถ้วน