เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุฝึก จำนวน 34 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๓๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุฝึก จำนวน ๓๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายอุทัย แก้วปาน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๖,๘๓๐.๐๐ บาท (เจ็ดหมื่นหกพันแปดร้อยสามสิบบาทถ้วน