ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อของที่ระลึก (ต้นไม้หินมงคล) จำนวน ๓ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อของที่ระลึก (ต้นไม้หินมงคล) จำนวน  ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
ของที่ระลึก (ต้นไม้หินมงคล) จำนวน ๓ ชิ้น ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวสายฝน กันทะวงค์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ,๕๐๐.๐๐ บาท (สี่พันห้าร้อยบาทถ้วน)