เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุฝึกอบรม จำนวน ๒๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุฝึกอบรม จำนวน ๒๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุฝึกอบรม จำนวน ๒๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านมิ่งขวัญเมืองทอง โดยเสนอราคา
เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๘,๘๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นแปดพันแปดร้อยบาทถ้วน