ประกาศผู้ชนะจัดจ้างทำใบประกาศนียบัตร จำนวน ๑ รายการ

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำใบประกาศนียบัตร จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ประกาศนียบัตร(๔๙.๑๐.๑๗.๐๕ ) จำนวน ๑๑๓ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ โย แอนด์ โอ๋ โฆษณา (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๓๔๕.๐๐ บาท (เจ็ดพันสามร้อยสี่สิบห้าบาทถ้วน)