เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัดสุฝึกอบรม จำนวน ๓๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุฝึกอบรม จำนวน ๓๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุฝึกอบรม จำนวน ๑ ราย ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านมิ่งขวัญเมืองทอง โดยเสนอราคา
เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๑,๗๒๐.๐๐ บาท (สามหมื่นหนึ่งพันเจ็ดร้อยยี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง