ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา น้ำมันเชื้อเพลิง โดยวิธีเฉพาะเจาจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการพัฒนาสมรรถนะบุคลากรด้านงานวิจัย ซื้อน้ำมันเชื้อเพลิง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

น้ำมันเชื้อเพลิง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด เป็นเงิน 1,400 บาท (หนึ่งพันสี่ร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง