ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุฝึกอบรม จำนวน ๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุฝึกอบรม จำนวน ๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ซื้อวัสดุฝึกอบรม จำนวน ๗ รายการ ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ทูล แอนด์ ดาย ออโต้ พาร์ท โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๔,๘๔๐.๔๙ บาท (สี่หมื่นสี่พันแปดร้อยสี่สิบบาทสี่สิบเก้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง