ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างถ่ายเอกสารกำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๓๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ แก่ผู้สำเร็จการศึกษา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างถ่ายเอกสารกำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๓๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ แก่ผู้สำเร็จการศึกษา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างถ่ายเอกสารกำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๓๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ แก่ผู้สำเร็จการศึกษา จำนวน ๒,๕๐๐ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพร พริ้นติ้ง (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๓,๗๕๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสามพันเจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน)