ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าของที่ระลึกสำหรับผู้เข้าร่วมโครงการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

--------------------------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างค่าของที่ระลึกสำหรับผู้เข้าร่วมโครงการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างค่าของที่ระลึกสำหรับผู้เข้าร่วมโครงการ จำนวน ๕๐๐ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท จี.เอ็กซ์. จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๔,๙๙๕.๒๐ บาท (สองหมื่นสี่พันเก้าร้อยเก้าสิบห้าบาทยี่สิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง