ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องถ่ายเอกสารระบบดิจิตอล (ขาว-ดำ) ความเร็ว ๑๐ แผ่นต่อนาที จำนวน ๑ เครื่อง และ เครื่องอ่านบาร์โค้ต จำนวน ๔ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้มีโครงการ ซื้อเครื่องถ่ายเอกสารระบบดิจิตอล (ขาว-ดำ) ความเร็ว ๑๐ แผ่นต่อนาที จำนวน ๑ เครื่อง และ เครื่องอ่านบาร์โค้ต จำนวน ๔ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

๑. เครื่องถ่ายเอกสารระบบดิจิตอล(ขาว-ดำ) ความเร็ว ๑๐ แผ่นต่อนาที จำนวน ๑ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท กำพลวัชราวิวัฒน์ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๔,๑๓๓.๐๐ บาท (สามหมื่นสี่พันหนึ่งร้อยสามสิบสามบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

๒. เครื่องอ่านบาร์โค้ต จำนวน ๔ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท กำพลวัชราวิวัฒน์ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๕,๒๕๒.๐๐ บาท (สองหมื่นห้าพันสองร้อยห้าสิบสองบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง