ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าจ้างถ่ายเอกสารประกอบการอบรมพร้อมเข้าเล่ม GAT เชื่อมโยง และค่าจ้างถ่ายเอกสารประกอบการอบรมพร้อมเข้าเล่ม GAT วิชาภาษาอังกฤษ จำนวน ๒ รายการ โดยวิธ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าจ้างถ่ายเอกสารประกอบการอบรมพร้อมเข้าเล่ม GAT เชื่อมโยง และค่าจ้างถ่ายเอกสารประกอบการอบรมพร้อมเข้าเล่ม GAT วิชาภาษาอังกฤษ จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานพัสดุ ได้มีโครงการ จ้างค่าจ้างถ่ายเอกสารประกอบการอบรมพร้อมเข้าเล่ม GAT เชื่อมโยง และค่าจ้างถ่ายเอกสารประกอบการอบรมพร้อมเข้าเล่ม GAT วิชาภาษาอังกฤษ จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               จ้างค่าจ้างถ่ายเอกสารประกอบการอบรมพร้อมเข้าเล่ม GAT เชื่อมโยง และค่าจ้างถ่ายเอกสารประกอบการอบรมพร้อมเข้าเล่ม GAT วิชาภาษาอังกฤษ จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพร พริ้นติ้ง (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๐,๐๐๐.๐๐ บาท (แปดหมื่นบาทถ้วน)