ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าเช่าบูธ จำนวน ๓๐ บูธ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานพัสดุ ได้มีโครงการ จัดจ้างค่าเช่าบูธ จำนวน ๓๐ บูธ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
                จัดจ้างค่าเช่าบูธ จำนวน ๓๐ ตัว ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายไพบูลย์ ตระกูลใจดี โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๔๗,๖๖๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนสี่หมื่นเจ็ดพันหกร้อยหกสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง