ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม จำนวน ๔๖๔ เล่ม  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานพัสดุ  ได้มีโครงการ จ้างค่าถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม  จำนวน ๔๖๔ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างค่าถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม จำนวน ๔๖๔ เล่ม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพร พริ้นติ้ง (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๕,๕๒๐.๐๐ บาท (สองหมื่นห้าพันห้าร้อยยี่สิบบาทถ้วน)