ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่ารถตู้ปรับอากาศ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

--------------------------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานพัสดุ ได้มีโครงการ จ้างเช่ารถตู้ปรับอากาศ โครงการการพัฒนาหลักสูตรในศตวรรษที่ ๒๑ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเช่ารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๒ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อเมซิ่ง ทัวร์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๔,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง