ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อซองสำหรับใส่เอกสาร จำนวน ๕๑ ซอง โครงการอบรมเชิงปฎิบัติการกลยุทธ์การสอนและการวัดผลสำหรับอุดมศึกษายุคใหม่ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานพัสดุ ได้มีโครงการ จัดซื้อซองสำหรับใส่เอกสาร จำนวน ๕๑ ซอง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อซองสำหรับใส่เอกสาร จำนวน ๕๑ ซอง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพรพริ้นติ้ง  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๒๗๕ บาท (หนึ่งพันสองร้อยเจ็ดสิบห้าบาทถ้วน)