ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหูฟังแบบครอบหัว จำนวน ๑๒๐ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานพัสดุ ได้มีโครงการ ซื้อหูฟังแบบครอบหัว จำนวน ๑๒๐ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
                     ซื้อหูฟังแบบครอบหัว จำนวน ๑๒๐ ตัว ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ดับเบิ้ลยู อาร์ ที โซลูชั่น จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๓,๒๕๕.๖๐ บาท (สามหมื่นสามพันสองร้อยห้าสิบห้าบาทหกสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง