ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อซองสำหรับใส่เอกสาร จำนวน ๘๕ ซอง โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่องการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์ที่ปรึกษา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานพัสดุ ได้มีโครงการ จัดซื้อซองสำหรับใส่เอกสาร จำนวน ๘๕ ซอง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อซองสำหรับใส่เอกสาร จำนวน ๘๕ ซอง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพรพริ้นติ้ง  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๑๒๕ บาท (สองพันหนึ่งร้อยยี่สิบห้าบาทถ้วน)