ระกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างล้างเครื่อง PRINTER HP LASERJET P๓๐๐๕N S/N CNS๒P๕๔๐๖๓ หมายเลขครุภัณฑ์ ๗๔๔๐-๐๐๗-๐๐๐๑-๐๑-๕๒/๔๓ จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้มีโครงการ จัดจ้างล้างเครื่อง PRINTER HP LASERJET P๓๐๐๕N S/N CNS๒P๕๔๐๖๓ หมายเลขครุภัณฑ์ ๗๔๔๐-๐๐๗-๐๐๐๑-๐๑-๕๒/๔๓ จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างล้างเครื่อง PRINTER HP LASERJET P๓๐๐๕N S/N CNS๒P๕๔๐๖๓ หมายเลขครุภัณฑ์ ๗๔๔๐-๐๐๗-๐๐๐๑-๐๑-๕๒/๔๓ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอ็นแอนด์เอ็น คอมพิวเตอร์ ซิสเท็ม จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๓๙๑.- บาท (หนึ่งพันสามร้อยเก้าสิบเอ็ดบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง