ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อซองสำหรับใส่เอกสาร จำนวน ๙๒ ซอง โครงการพัฒนาหลักสูตรในศตวรรษที่ ๒๑ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานพัสดุ ได้มีโครงการซื้อซองสำหรับใส่เอกสาร โครงการพัฒนาหลักสูตรในศตวรรษที่ ๒๑ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อซองสำหรับใส่เอกสาร จำนวน ๙๒ ซอง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพรพริ้นติ้ง  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๘๔๐ บาท (หนึ่งพันแปดร้อยสี่สิบบาทถ้วน)