ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่ารถตู้ปรับอากาศ โครงการแนะแนวการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ณ วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ จ้างเช่ารถตู้ปรับอากาศ โครงการแนะแนวการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ณ วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างเช่ารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ สิริขวัญบารมี (ขายปลีก, ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๕๐๐.๐๐ บาท (สามพันห้าร้อยบาทถ้วน)