ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ โครงการ UTK OPEN HOUSE 2562 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

โครงการ UTK OPEN HOUSE 2562  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการซื้อวัสดุ  โครงการ UTK OPEN HOUSE 2562 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ มาริษา  บุญสุด  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๗๗๔ บาท (สามพันเจ็ดร้อยเจ็ดสิบสี่บาทถ้วน)