ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำ Roll up (โครงพร้อมภาพพิมพ์) โครงการแนะแนวการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการจ้างทำ Roll up (โครงพร้อมภาพพิมพ์)  โครงการแนะแนวการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

Roll up (โครงพร้อมภาพพิมพ์) จำนวน ๔ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เซ็นทรัล พริ้นติ้ง แอนด์ แอดเวอร์ไทซิ่ง (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๒๑๕.๘๐ บาท (สี่พันสองร้อยสิบห้าบาทแปดสิบสตางค์)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง