ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำสติ๊กเกอร์วงกลม เพื่อใช้ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา ๒๕๖๐ จำนวน ๕,๔๐๐ ดวง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างจ้างทำสติ๊กเกอร์วงกลม เพื่อใช้ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา ๒๕๖๐ จำนวน ๕,๔๐๐ ดวง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จ้างทำสติ๊กเกอร์วงกลม เพื่อใช้ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา ๒๕๖๐ จำนวน ๕,๔๐๐ ดวง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน Seed Design (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๙๙๕ บาท (สี่พันเก้าร้อยเก้าสิบห้าถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง