ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำมันเชื้อเพลิงโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการกลยุทธ์การสอน และการวัดผลสำหรับอุดมศึกษายุคใหม่ จำนวน ๒ ราย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

และการวัดผลสำหรับอุดมศึกษายุคใหม่  จำนวน ๒ ราย    โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้จัดซื้อน้ำมันเชื้อเพลิง โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการกลยุทธ์การสอนและการวัดผลสำหรับอุดมศึกษายุคใหม่ จำนวน ๒ รายการ   โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ซื้อน้ำมันเพลิง โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการกลยุทธ์การสอนและการวัดผลสำหรับอุดมศึกษายุคใหม่ จำนวน ๒ ราย  ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  ๑. สถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิงเพื่อสวัสดิการ ส.พัน. 1 รอ. และ  ๒. บริษัท บางจากกรีนเนท จำกัด  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๔๕๐  บาท (สี่พันสี่ร้อยห้าสิบบาทถ้วน)             รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง