ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าห้องประชุม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการกลยุทธ์การสอนและการวัดผลสำหรับอุดมศึกษายุคใหม่ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ เช่าห้องประชุม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการกลยุทธ์การสอนและการวัดผลสำหรับอุดมศึกษายุคใหม่ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

เช่าห้องประชุม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการกลยุทธ์การสอนและการวัดผลสำหรับอุดมศึกษายุคใหม่ จำนวน ๑ รายการ          ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ โรงแรม ไมด้า ทวารวดี แกรนด์ นครปฐม โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง