ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อกระดาษ A๔ โครงการการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตร พ.ศ. ๒๕๖๑ ระยะที่ ๒ การพัฒนาหลักสูตรฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้นตามกรอบคุณวุฒิวิชาชีพ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้จัดซื้อกระดาษ A๔ โครงการการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตร พ.ศ. ๒๕๖๑ ระยะที่ ๒ การพัฒนาหลักสูตรฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้นตามกรอบคุณวุฒิวิชาชีพ จำนวน ๑ รายการ   โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ซื้อกระดาษ A๔ โครงการการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตร พ.ศ. ๒๕๖๑ ระยะที่ ๒ การพัฒนาหลักสูตรฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้นตามกรอบคุณวุฒิวิชาชีพ จำนวน ๑ รายการ ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่            บริษัท อินบ๊อกซ์-เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๑๐๐ บาท (หนึ่งพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน)            รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง