ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ สำหรับซ่อมเครื่องพิมพ์เอกสาร Ricoh Aficio SPC231SF หมายเลข ๗๔๔๐-๐๐๗-๐๐๐๑-๐๑-๕๔/๑๒๑.๑ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ สำหรับซ่อมเครื่องพิมพ์เอกสาร Ricoh Aficio SPC231SF

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ สำหรับซ่อมเครื่องพิมพ์เอกสาร Ricoh Aficio SPC231SF หมายเลข ๗๔๔๐-๐๐๗-๐๐๐๑-๐๑-๕๔/๑๒๑.๑ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

ซื้อวัสดุ สำหรับซ่อมเครื่องพิมพ์เอกสาร Ricoh Aficio SPC231SF หมายเลข ๗๔๔๐-๐๐๗-๐๐๐๑-๐๑-๕๔/๑๒๑.๑ จำนวน ๒ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑,๘๕๕.๖๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันแปดร้อยห้าสิบห้าบาทหกสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง