ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่มโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสอน โดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่มโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสอน

---------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่มโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสอนโดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่มโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสอนโดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ นพพรพริ้นติ้ง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 4,200 บาท (สี่พันสองร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง