เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่ารถบัสโดยสาร โครงการ UTK Open House 2561 จำนวน ๑๐ คัน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่ารถบัสโดยสาร โครงการ UTK Open House 2561 จำนวน ๑๐ คัน

โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ เช่ารถบัสโดยสาร โครงการ UTK Open House 2561 จำนวน ๑๐ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

เช่ารถบัสโดยสาร โครงการ UTK Open House 2561 จำนวน ๑๐ คัน  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่     สิริขวัญบารมี (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๐,๐๐๐.๐๐ บาท (แปดหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง