ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ เพื่อใช้ในการดำเนินการภายในสำนัก จำนวน ๑๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ เพื่อใช้ในการดำเนินการภายในสำนัก จำนวน ๑๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ เพื่อใช้ในการดำเนินการภายในสำนัก จำนวน ๑๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท มิสเตอร์ อิ๊งค์ คอมพิวเตอร์ เซอร์วิส จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๑๖,๐๔๘.๑๐ บาท (สี่แสนหนึ่งหมื่นหกพันสี่สิบแปดบาทสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐