ประกาศยกเลิกการการประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ จำนวน 3 รายการ โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์จำนวน 3 รายการ  1.เครื่องพิมพ์ชนิดเลเซอร์/ชนิด LED ขาวดำ แบบ Network แบบที่ 2 จำนวน 30 เครื่อง  2.เครื่องพิมพ์ Multifunction ชนิดเลเซอร์/ชนิด LED สี จำนวน 30 เครื่อง 3.เครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ขนาน 4000 ANSI Lumens  จำนวน 33 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ลงวันที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๙

เนื่องจากรายการพิจารณาระบุไม่ตรงกับที่ได้รับจัดสรร จึงเห็นสมควรยกเลิกการประกวดราคา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว