ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ จำนวน 4 รายการ ๑. เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับประมวลผลแบบที่1 จำนวน ๘๕ เครื่อง ๒.เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับประมวลผลแบบที่2 จำนวน ๕๐ เครื่อง ๓.เครื่องคอมพิวเตอร์โน็คบุ๊กสำหรับงานประมวลผล จำนวน ๒๐ เครื่อง ๔. ระบบโทรศัพท์ IP จำนวน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์จำนวน 4 รายการ  ๑. เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับประมวลผลแบบที่1 จำนวน ๘๕ เครื่อง  ๒.เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับประมวลผลแบบที่2 จำนวน ๕๐ เครื่อง  ๓.เครื่องคอมพิวเตอร์โน็คบุ๊กสำหรับงานประมวลผล จำนวน ๒๐ เครื่อง  ๔. ระบบโทรศัพท์ IP จำนวน ๑ ระบบ   โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

กำหนดยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ในวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น.

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์โดยดาวน์โหลดเอกสารทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ก่อนการเสนอราคาในวันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๙                   ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.rumtk.ac.th หรือ www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐-๒๒๘๗-๙๖๐๐ ต่อ ๗๐๓๖ หรือ ๗๐๒๙ ในวันและเวลาราชการ