ประกาศยกเลิกการการประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ จำนวน 4 รายการ โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์    จำนวน  4  รายการ โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๙

เนื่องจากมีความผิดพลาดในการพิมพ์คุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ จึงเห็นสมควรยกเลิกการประกวดราคา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ