ประกาศผู้ชนะ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  จัดซื้อครุภัณฑ์   จำนวน ๕ รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๕ รายการ  (ประกอบด้วย)

๑. เครื่องปรับอากาศชนิดแขวน ขนาด ๑๘,๐๐๐ BTU/๒๒๐V จำนวน ๒ เครื่อง

๒. ตู้ควบคุมไฟฟ้า SQUARE D ตู้โหลดเซ็นเตอร์ ๑๒ ช่อง จำนวน ๑ ตู้

๓. ตู้ควบคุมไฟฟ้า SQUARE D ตู้โหลดเซ็นเตอร์ ๒๔ ช่อง จำนวน ๑ ตู้

๔. เมนเบรกเกอร์ ขนาด ๖๐ A ๓P จำนวน ๑ ตัว

๕. เมนเบรกเกอร์ ขนาด ๒๕ A ๓P จำนวน ๑ ตัว

ผู้ได้รับการคัดเลือกได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด บ.กรุงเทพสหการ (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ราคา 86,459.21  บาท (แปดหมื่นหกพันสี่ร้อยห้าสิบเก้าบาทยี่สิบเอ็ดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่นๆ ทั้งปวง