ประกาศยกเลิก....ประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์แท็ปเล็ต จำนวน 30 เครื่อง

ตามประกาศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

ประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์แท็ปเล็ต  จำนวน 30 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) จำนวนเงิน ๖๘๐,๐๐๒.๕๐ บาท (หกแสนแสนแปดหมื่นสองบาทห้าสิบสตางค์)

เนื่องจากคณะกรรมการพิจารณาผลประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงความเห็นว่า ขอยกเลิกเนื่องจากมีผู้ผ่านการพิจารณาผลประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์เพียงหนึ่งราย จึงเห็นสมควรประกาศยกเลิก และจะดำเนินการประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ภายหลัง