ประกาศยกเลิก....ประกวดราคาจัดซื้ออครุภัณฑ์ระบบงานสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน ๑ ระบบ

ตามประกาศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

ประกวดราคาจัดซื้ออครุภัณฑ์ระบบงานสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน ๑ ระบบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) จำนวนเงิน ๓,๑๕๒,๓๙๑.๒๐ บาท (สามล้านหนึ่งแสนห้าหมื่นสองพันสามร้อยเก้าสิบเอ็ดบาทยี่สิบสตางค์))

เนื่องจากคณะกรรมการพิจารณาผลประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงความเห็นว่า ขอยกเลิกเนื่องจากไม่มีผู้มายื่นเอกสาร จึงขอยกเลิกและจะประกาศใหม่ภายหลัง