ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑๔๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑๔๔ รายการ
โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้นจัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑๔๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ศูนย์หนังสือ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต)
โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๑,๑๒๒.๓๐ บาท (เจ็ดหมื่นหนึ่งพันหนึ่งร้อยยี่สิบสองบาทสามสิบสตางค์)