ขอประกาศยกเลิกสอบราคา ซื้อซอฟแวร์ระบบปฏิบัติการและชุดโปรแกรมสำนักงาน จำนวน ๓๐๐ สิทธิ์

ด้วย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์สอบราคา ดั้งนี้

กำหนดยื่นซองสอบราคาวันที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๕๙ ในเวลาราชการ ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ในวันและเวลาราชการ กำหนดเปิดซองส่วนที่ ๑ เอกสารคุณสมบัติ ในวันที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๕๙ เวลา๑๐.๐๐ น. และกำหนดเปิดซองส่วนที่ ๒ ใบเสนอราคาในวันที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

กำหนดการยื่นซองครั้งต่อไปจะแจ้งให้ทราบนะค่ะ (ขอบคุณค่ะ)