ขอประกาศยกเลิกสอบราคา โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาบุคลากรด้าน ICT ให้ได้มาตาฐานสากล จำนวน 1 งาน กิจกรรมที่ 1 จัดจ้างฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาบุคลากรด้าน ICT ให้ได้มาตาฐานสากล กิจกรรมที่2 จัดจ้างฝึกอบรมมาตรฐานวิชาชีพด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 1 ง

ขอยกเลิกประกาศสอบราคาจัดจ้างขอประกาศยกเลิกสอบราคา โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาบุคลากรด้าน ICT ให้ได้มาตาฐานสากล กิจกรรมที่ 1 จัดจ้างฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาบุคลากรด้าน ICT ให้ได้มาตาฐานสากล กิจกรรมที่2 จัดจ้างฝึกอบรมมาตรฐานวิชาชีพด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 1 งาน

กำหนดยื่นซองสอบราคาในวันที่  ๒๔ พฤศจิกายน  ๒๕๕๘  ถึง  ๔ ธันวาคม  ๒๕๕๘  ณ  สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ในวันและ เวลาราชการ กำหนดเปิดซอง   ส่วนที่ ๑  เอกสารคุณสมบัติ ในวันที่ ๘ ธันวาคม  ๒๕๕๘  เวลา ๑๐.๐๐ น. และกำหนดเปิดซองส่วนที่ ๒ ใบเสนอราคาในวันที่ ๘ ธันวาคม  ๒๕๕๘ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นต้นไป

กำหนดการยื่นซองใหม่จะแจ้งให้ทราบคราวต่อไป (ขอบคุณค่ะ)