ประกาศสอบราคา ซื้อครุภัณฑ์ระบบป้องกันความปลอดภัยสัญญาณกันขโมย (ประตูอัจฉริยะ RFID) จำนวน ๒ ชุด

ด้วย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์สอบราคา ดั้งนี้

กำหนดยื่นซองสอบราคาวันที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๕๘ ถึงวันที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๕๘ ในเวลาราชการ ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ในวันและเวลาราชการ กำหนดเปิดซองส่วนที่ ๑ เอกสารคุณสมบัติ ในวันที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๕๘ เวลา๑๐.๐๐ น. และกำหนดเปิดซองส่วนที่ ๒ ใบเสนอราคาในวันที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาได้ที่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัียเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โทรศัพท์ ๐๒-๒๘๗๙๖๐๐ ต่อ ๗๐๓๕ และ ๗๐๓๖ ระหว่างวันที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๕๘ ถึงวันที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๕๘ในวันและเวลาราชการ

เอกสารสำหรับขอรับรายละเอียด ๑. หนังสือมอบอำนาจ (กรณีที่ผู้มีอำนาจลงนามไม่ได้มารับแบบด้วยตนเอง) พร้อมติดอากรแสตมป์ ๑๐ นาท)  ๒. หนังสือรับรอง ๓. บัตรประจำตัวผู้เสัียภาษี หรือภพ.20 ๔. บัตรประจำตัวประชาชนผู้มารับแบบ

*** หมายเหตุ หากทางบริษัทไม่นำเอกสารมาข้างต้นมา ไม่สามารถรับเอกสารสอบราคาได้ค่ะ***