ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๓๖ รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

--------------------------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๓๖ รายการ   โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๓๖ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  บริษัท รุ่งโรฒณ์บริการ(2525) จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๓,๐๑๕.๐๐ บาท (สองหมื่นสามพันสิบห้าบาทถ้วน)