ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างรถบัสปรับอากาศไป - กลับ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างรถบัสปรับอากาศไป - กลับ จำนวน ๑ รายการ   โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดจ้างรถบัสปรับอากาศไป - กลับ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  น้องอุ๋ยทัวร์ (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๒๘,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นแปดพันบาทถ้วนกาศไป - กลับ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ น้องอุ๋ยทัวร์ (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๘,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นแปดพันบาทถ้วน