ประกาศยกเลิกการการประกวดราคาจัดจ้างบริการเชื่อมวงจรคู่สายระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์จำนวน ๑ ระบบ โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจัดจ้างบริการเชื่อมวงจรคู่สายระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์จำนวน ๑ ระบบ โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๑

เนื่องจากมีความผิดพลาดในการลงประกาศ จึงเห็นสมควรยกเลิกการประกาศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ