ประกาศผลชนะการเสนอราคา

ตามที่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้จัดซื้อ จำนวน ๗ รายการ
               จัดซื้อ จำนวน ๗ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน นพพรพริ้นติ้ง (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๓๒๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสามร้อยยี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง