ประกาศผลชนะการเสนอราคา

ตามที่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๓๗ รายการ
               จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๓๗ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท รุ่งโรฒณ์บริการ (2525) จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๑,๘๕๕.๐๐ บาท (สองหมื่นหนึ่งพันแปดร้อยห้าสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง