ประกาศยกเลิก ประกวดราคา e-bidding ซื้อวัสดุคอมพิวเตอร์ Campus Agreement (Contract ๑ Year) จำนวน ๓๐๐ License

ด้วย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์สอบราคา ดั้งนี้

ขอประกาศยกเลิก ประกวดราคา e-bidding ซื้อวัสดุคอมพิวเตอร์ Campus Agreement (Contract ๑ Year) จำนวน ๓๐๐ License

ขอยกเลิกกำหนดยื่นเอกสารลงระบบการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ ประกวดราคา e-bidding วันที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ เนื่องจากรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุผิดพลาดจึงขอประกาศยกเลิกประกวดราคา e-bidding ซื้อวัสดุคอมพิวเตอร์ Campus Agreement (Contract ๑ Year) จำนวน ๓๐๐ Licenseในวันที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๑

(ขอบคุณค่ะ)

Attachments:
FileDescription
Download this file (ยกเลิกประกาศ.pdf)ยกเลิกประกาศ.pdf