ประกาศเผยแพร่แผนระบบเครือข่ายอาคารคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ระบบ ประกอบด้วย อุปกรณ์กระจายสัญญาณประจำชั้น จำนวน ๒๐ เครื่อง อุปกรณ์กระจายสัญญาณหลัก จำนวน ๔

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ  พ.ศ.  ๒๕๖๑  ตามเอกสารที่แนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ  ณ  วันที่  ๓  พฤศจิกายน  ๒๕๖๐

เอกสารแนบท้ายประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ลงวันที่ ๓  พฤศจิกายน   ๒๕๖๐

แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑

ลำดับที่

ชื่อโครงการ

งบประมาณโครงการ
(บาท)

คาดว่าจะประกาศจัดซื้อจัดจ้าง
(เดือน/ปี)

๑.

๑ ระบบ

ประกอบด้วย อุปกรณ์กระจายสัญญาณประจำชั้น จำนวน ๒๐ เครื่อง อุปกรณ์กระจายสัญญาณหลัก จำนวน ๔ เครื่อง อุปกรณ์กระจายสัญญาณเครือข่ายไร้สาย จำนวน ๕๐ เครื่อง ตู้เก็บอุปกรณ์กระจายสัญญาณขนาด ๑๒ U จำนวน ๑๕ ชุด ตู้เก็บอุปกรณ์กระจายสัญญาณขนาด ๔๒ Uจำนวน ๑ ใบ ระบบโทรศัพท์แบบไอพีพร้อม Licenses จำนวน ๕๐ เครื่อง และระบบสายสัญญาณพร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ ระบบ

๗,๐๐๐,๐๐๐.๐๐