ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเพื่องานสื่อสารการตลาดแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ จำนวน ๑ ห้อง เป็นเงิน ๑,๖๖๕,๐๐๐ บาท

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะเปิดซองสอบราคา ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเพื่่องานสื่อสารตลาดแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ จำนวน ๑ ห้อง เป็นเงิน ๑,๖๖๕,๐๐๐ บาท

กำหนดยื่นซองสอบราคาในวันที่  ๑๐ มีนาคม  ๒๕๖๐  ถึง วันที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๐  ในเวลาราชการ ณ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ในวันและเวลาราชการ กำหนดเปิดซองส่วนที่ ๑ เอกสารคุณสมบัติ ในวันที่  ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๐  เวลา ๑๐.๐๐ น. และกำหนดเปิดซองส่วนที่ ๒   ใบเสนอราคาในวันที่  ๒๔  มีนาคม ๒๕๖๐  เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  เป็นต้นไป

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาได้ที่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ     โทรศัพท์ ๐ ๒๒๘๗ ๙๖๐๐ ต่อ ๑๒๕๔  ระหว่างวันที่  ๑๐ มีนาคม ๒๕๖๐  ถึง วันที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๐  ในวันและเวลาราชการ

หมายเหตุ

๑. ในการขอรับเอกสอบราคา ขอให้แนบหลักฐานพร้อมรับรองสำเนาถูกต้องให้ครบถ้วน ดังต่อไปนี้

๑.๑  กรณีผู้มีอำนาจดำเนินการขอรับเอกสารด้วยตนเอง

๑.๑.๑  หนังสือรับรองการจดทะเบียน

๑.๑.๒  สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้มีอำนาจ

๑.๑.๓  สำเนาบัตรประจำตัวผู้เสียภาษีอากร/ใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ.๒๐)

๑.๑.๔  สำเนาแบบแสดงการลงทะเบียนในระบบ e-GP

๑.๒  กรณีมอบอำนาจให้บุคคลอื่นดำเนินการขอรับเอกสารแทน

๑.๒.๑  หนังสือมอบอำนาจจากผู้มีอำนาจ ระบุความประสงค์ และติดอากรแสตมป์ตามกฎหมาย

๑.๒.๒  หนังสือรับรองการจดทะเบียน

๑.๒.๓  สำเนาบัตรประชาชนผู้มีอำนาจและผู้รับมอบอำนาจ

๑.๒.๔  สำเนาบัตรประจำตัวผู้เสียภาษีอากร / ใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ. ๒๐)

๑.๒.๕  สำเนาแบบแสดงการลงทะเบียนในระบบ e-GP