ยกเลิกประกวดราคาจัดซื้อห้องครุภัณฑ์ปฏิบัติการออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์ระดับสูง

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการออกแบบคอมพิวเตอร์ระดับสูง จำนวน ๑  ห้อง  เงิน ๔,๑๐๘,๘๐๐.- บาท  (สี่ล้านหนี่งแสนแปดพันแปดร้อยบาทถ้วน) ประกาศ ณ วันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๐ ไปแล้วนั้น

เนื่องจากไม่มีผู้ยื่นเอกสารการเสอนราคา   จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว